POS SYSTEM CHO TIỆM NAIL MỚI - MÓN ĐẦU TƯ VÔ CÙNG XỨNG ĐÁNG

Open tiệm nail, chủ tiệm cần chuẩn bị những gì? 

Có vô số công việc chủ tiệm cần làm trong giai đoạn này như sắm sửa nội thất, vật dụng trang trí cho tiệm, setup hệ thống POS, tuyển dụng thợ,.. Trong đó, khâu setup pos system cho tiệm nail mới là khâu khiến các chủ tiệm tốn rất nhiều thời gian. Từ việc lựa chọn hệ thống POS phù hợp cho đến lựa chọn hardware. Tất cả các khâu đều cần chủ tiệm bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Nhưng theo phản hồi của các chủ tiệm thì bỏ nhiều thời gian cho việc lựa chọn pos system cho tiệm nail mới là hoàn toàn xứng đáng. 

TẠI SAO BỎ CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN LỰA CHỌN POS SYSTEM CHO TIỆM NAIL MỚI LẠI XỨNG ĐÁNG? 

POS SYSTEM CHO TIỆM NAIL MỚI GIÚP QUY TRÌNH QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN HƠN

Pos system cho tiệm nail mới sẽ giúp quy trình quản lý tiệm của các chủ tiệm đơn giản hơn rất nhiều. Khi chưa sử dụng Pos system cho tiệm nail mới, chủ tiệm phải xử lý rất nhiều các dữ liệu. Điển hình như lương của thợ, chia turn sao cho hợp lý. Hay như xử lý số liệu về invoice và income,.. Khối lượng công việc là cực kì khổng lồ. Tuy nhiên, khi tiệm sử dụng pos system thì việc này trở nên đơn giản hơn. Về mặt số liệu, không còn phải xử lý bằng tay. Chủ tiệm chỉ cần nhập vào hệ thống, các số liệu sẽ được hiển thị chi tiết, rõ ràng dưới hình thức cột hoặc những dãy số. Vô cùng khoa học và dễ hiểu. Những pos system hiện đại còn tích hợp luôn cả tính năng chia turn sao cho lương của các thợ có cùng tay nghề là như nhau. Từ đó việc giải quyết mâu thuẫn của các thợ sẽ phần nào được hạn chế. Vì vậy, những pos system sẽ giúp đơn giản hóa quy trình quản lý cho chủ tiệm. 

=> Xem thêm tin tức

pos system cho tiệm nail mới

Mango thương hiệu POS được ưa chuộng nhất năm 2021

 

POS SYSTEM CHO TIỆM NAIL MỚI GIÚP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG 

Tìm kiếm khách hàng được xem là vấn đề “sống-còn” của bất cứ ngành nghề kinh doanh nào. Đặc biệt với những ngành mức độ cạnh tranh khốc liệt như nail, spa,.. Làm sao để lượng khách đến với tiệm nhiều nhất có thể? Làm sao để khách vẫn quay trở lại sau khi đã sử dụng dịch vụ? Làm sao để khách giới thiệu thêm bạn bè? Rất nhiều câu hỏi cần chủ tiệm giải quyết. Hiểu được những vấn đề đó, những pos system cho tiệm nail mới đã tích hợp luôn cả tính năng marketing và quản trị các chương trình promotions vào hệ thống. Tính năng này sẽ giúp tiệm quản lý được khách hàng đến tiệm từ nguồn, “điểm chạm” của tiệm với khách là điểm nào để từ đó đưa ra những chương trình thu hút khách phù hợp hơn.

==> Dịnh vụ tại Mango For Salon

pos-system-cho-tiệm-nail-mới

Pos system sẽ giúp chủ tiệm quản lý số liệu của tiệm một cách khoa học và rõ ràng

 

MANGO POS SYSTEM CHO TIỆM NAIL MỚI ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY 

Mango là system được hợp tác và phát triển bởi những kĩ sư và chuyên gia hàng đầu trên thị trường. Mango tin rằng sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề mà chủ tiệm gặp phải trong quá trình quản lý tiệm nhờ vào khả năng customize tới từng chủ tiệm của system này. Việc đề cao tính customize với từng chủ tiệm đã giúp Mango trở thành POS system cho tiệm nail mới được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

===> Xem thêm: CRM tiệm nail

pos system cho tiệm nail mới

Những POS mới còn tích hợp cả tính năng quản trị khách hàng

Bài viết trên đã cung cấp những lợi ích mà pos system đem lại cho tiệm nail. Hi vọng chủ tiệm sẽ có được cái nhìn tổng quan và có câu trả lời cho riêng mình về việc đầu tư vào các hệ thống POS. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua SĐT +1 (404) 902-5252 hoặc địa chỉ 1264 Beaver Ruin Road Norcross, GA 30093 United States để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mango For Salon

ADDRESS: 1264 Beaver Ruin Road, Norcross, GA 30093, United States

Facbook: https://www.facebook.com/Mangoforsalon/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCODmUMW94f13guqJBy4UeQg

Franchise & Corporate Partnerships Email: corporate@mangoforsalon.com